page-banner125.jpg

125 năm lịch sử trong chiếc ô tô

Thương hiệu VARTA® đã có lịch sử hơn 125 năm. Ắc quy VARTA® được các nhà sản xuất ô tô lớn lắp đặt tại nhà máy và được các tài xế trên toàn cầu tin tưởng.

Bạn sẽ tìm thấy ắc quy VARTA® Silver Dynamic AGM trong 70% số ô tô mới sản xuất tích hợp công nghệ start-stop và sử dụng ắc quy AGM ở Châu Âu, khẳng định chất lượng vượt trội và vị thế tiên phong của VARTA® với tư cách là nhà cung cấp ắc quy đáng tin cậy cho đại đa số các nhà sản xuất ô tô.

Đạt được thành công đó không phải là điều dễ dàng. Bắt đầu sản xuất trên quy mô lớn vào năm 2002, chúng tôi đã đặt ra hơn 100 thông số và biến số về sản phẩm và quy trình sản xuất, những tiêu chí này được kiểm tra và giám sát trong suốt quá trình sản xuất ắc quy AGM. Điều này đã giúp chúng tôi thành nhà cung cấp ắc quy số 1 trong ngành công nghiệp ô tô.

  • Tuổi thọ cao gấp 3 lần các dòng ắc quy truyền thống
  • Dành cho các phương tiện có nhu cầu năng lượng cao nhất do lịch trình di chuyển dày đặc, trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc có nhiều thiết bị và linh kiện đi kèm
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu cao nhất


start-stop.png

agm.png

powerframe.png


Khuyến nghị bảo trì ắc quy từ VARTA®

Dưới đây là một số khuyến nghị về cách bảo trì ắc quy VARTA® nếu ô tô của bạn không được sử dụng trong khoảng thời gian dài. Bạn nên kiểm tra ắc quy tại một xưởng bảo trì và sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.

Để có thêm thông tin về VARTA®, vui lòng lựa chọn:

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Singapore
3 International Business Park Road
#04-27, Singapore 609927
Email: eugene.lim@clarios.com

Nhà phân phối

Thanh Cong Battery Co., Ltd
166 -168 Hong Bang, Ward 12
District 5, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: +84 8 3955 2155
Email: sales@thanhcongbattery.com


Thanh Phat Battery JSC.

No 16 Cau Do, Ha Cau Ward,
Ha Dong Dist, Hanoi City Vietnam
Tel: +84 983042222
Email: tuongnguyen@thanhphatbattery.com.vn