VARTA® ẮC QUY CHÍNH HÃNG

Hãy tin tưởng vào VARTA®

Dù bạn đi bất kỳ đâu, ắc quy VARTA® cung cấp toàn bộ nguồn năng lượng bạn cần. Dù bạn đang lái chiếc xe hơi sở hữu chức năng start-stop đầu tiên hoặc bạn đang lái một chiếc xe cao cấp với nhu cầu năng lượng cao, ắc quy VARTA® luôn mang lại nguồn năng lượng bạn cần.

Ngày nay, bạn sẽ tìm thấy ắc quy của chúng tôi trong hàng triệu chiếc xe hơi, thuyền cao tốc, xe gắn máy và nhà di động. Các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi đặt tâm huyết và sự chính xác cao trong từng chiếc ắc quy VARTA® . Ắc quy VARTA® có tuổi thọ dài hơn, độ ăn mòn ít hơn và chi phí sở hữu thấp hơn; tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt chất lượng này, từ những chiếc xe hơi với công nghệ start-stop tiên tiến đến những chiếc thuyền cao tốc chuyên nghiệp. Khi bạn lựa chọn VARTA®, bạn đã chọn đúng thương hiệu với công nghệ chính xác đáng tin cậy đem đến chất lượng hàng đầu.

Cải tiến có mục đích - Ắc quy VARTA® là động lực của những cải tiến tiết kiệm xăng như động cơ start-stop. Được sản xuất với mức khí thải ít hơn tới 20%, ắc quy sẽ khởi động lại động cơ xe của bạn và giảm lượng tiêu thụ xăng hiệu quả.

Trải nghiệm chuyên nghiệp - Hãy mang xe của bạn đến một xưởng có hợp tác với VARTA® để trải nghiệm dịch vụ thay phụ tùng tuyệt vời.

Lịch sử lẫy lừng - Thương hiệu VARTA® có lịch sử hơn 125 năm. Ắc quy VARTA® được các hãng sản xuất xe hơi lớn và lái xe trên toàn thế giới tin dùng.

VARTA SLI Range

Dòng ắc quy VARTA® SLI

Sự lựa chọn đúng đắn cho các hệ thống không dùng công nghệ start-stop

Ắc quy thông thường, ví dụ ắc quy axit chì, là loại ắc quy phổ biến nhất. Công nghệ này thường được gọi là SLI, lấy tên theo Khởi động, Chiếu đèn, Đánh lửa (Starting, Lighting, Ignition), vốn được coi là nhiệm vụ chính của ắc quy xe hơi.

VARTA EFB

Ắc quy VARTA® EFB

Sự lựa chọn chắc chắn cho các hệ thống start-stop cơ bản

Các hệ thống start-stop cơ bản thường được trang bị ắc quy EFB (ắc quy tăng cường), thích hợp với các phương tiện không có tính năng phanh tái sinh. Hệ thống sẽ hoạt động tốt hơn với ắc quy AGM, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải và tăng tính tin cậy của các chức năng giúp người sử dụng thoải mái.

Ắc quy VARTA® EFB phù hợp với các phương tiện có nhu cầu năng lượng cao hơn mức bình thường. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một loại ắc quy có vòng đời dài hơn các loại ắc quy truyền thống, VARTA® EFB chính là sự lựa chọn đúng đắn.

 • Tuổi thọ tăng gấp đôi so với ắc quy thông thường khi sử dụng trong các phương tiện có công nghệ start-stop
 • Sẵn sàng để sử dụng trong các hệ thống start-stop cơ bản
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu cao nhấtSẵn sàng để sử dụng trong các hệ thống start-stop cơ bảnCông nghệ lưới PowerFrame đem đến năng lượng khởi động mạnh mẽ, sạc nhanh và chống xói mòn.VARTA AGM

Ắc quy VARTA® AGM

Hiệu suất tuyệt vời cho hệ thống Start-Stop

Chúng tôi coi ắc quy VARTA® AGM là ắc quy thay thế bắt buộc cho bất kỳ phương tiện nào sử dụng ắc quy AGM (Hãy nhớ, phải luôn thay ắc quy AGM bằng ắc quy AGM).

 • Tuổi thọ tăng gấp ba so với ắc quy thông thường khi sử dụng trong các phương tiện có công nghệ start-stop
 • Dành cho các phương tiện có nhu cầu năng lượng cao nhất do lịch trình di chuyển dày đặc, mùa đông lạnh, mùa hè nóng hoặc có nhiều thiết bị và linh kiện đi kèm
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu cao nhấtPhù hợp với tất cả phương tiện sử dụng công nghệ start-stop. Khởi động sớm hơn, hoạt động bền bỉ hơn, tuổi thọ dài hơn.Công nghệ ắc quy VARTA® AGM (tấm kính hấp thụ) với chất lượng hàng đầu dành cho xe hơi được trang bị cao cấpCông nghệ lưới PowerFrame đem đến năng lượng khởi động mạnh mẽ, sạc nhanh và chống xói mòn.


VARTA ProMotive

VARTA® Promotive Range

Reliable Performance for Commercial Needs

The VARTA® ProMotive range is designed for commercial vehicles, with reliable starting power requirements, to help your fleet do its job reliably.

 • Ideal vibration resistance for urban distribution applications
 • Cranking and standard electric demands
 • Perfect solution for Commercial vehiclesMeets all criteria of the commercial vehicle manufacturers as original spare part.

Công nghệ ắc quy được các nhà sản xuất xe hơi tin tưởng

Ắc quy VARTA® Silver Dynamic AGM được sản xuất với hiệu suất cao – và cực kỳ bền. Sự kết hợp của các linh kiện có kỹ thuật tiên tiến giúp tạo nên một chiếc ắc quy mạnh mẽ, an toàn và thân thiện với môi trường.

 1. Khung dương PowerFrame® được cấp bằng sáng chế
 2. Bản cực dương với công thức khối đặc biệt
 3. Bản cực dương với bộ chia tách bằng sợi thuỷ tinh nguyên bản
 4. Khung âm PowerFrame® được cấp bằng sáng chế
 5. Bản cực âm với công thức khối đặc biệt
 6. Nhóm bản cực dương và âm
 7. Bộ bản cực
 8. Hộp chứa cường lực được cấp bằng sáng chế
SilverDynamic_AGM_xEV_cut-away.png

Lái xe và tăng tốc

Một hệ thống quản lý năng lượng cao cấp tách rời máy phát điện trong quá trình tăng tốc và trong điều kiện lái xe bình thường. Điều này có nghĩa là nhiều năng lượng của động cơ được dành cho các bánh xe. Máy phát điện chỉ được ghép lại khi trạng thái sạc của pin giảm xuống dưới ngưỡng quy định.

Yêu cầu ắc quy:

Ắc quy đang được xả - sạc và phải cung cấp điện cho tất cả các thiết bị điện tử trên xe.

Phanh

Hệ thống phanh tái sinh cho phép một phần động năng của xe được chuyển thành năng lượng điện, sau đó được đưa trở lại vào ắc quy

Yêu cầu ắc quy:

Cần phải sạc ắc quy nhanh và có đủ dung lượng cho năng lượng bổ sung. Ắc quy cần phải có khả năng hoạt động ở trạng thái sạc thấp hơn.

Dừng và tắt động cơ

Khi phương tiện dừng lại, hệ thống start-stop sẽ tắt động cơ.

Yêu cầu ắc quy:

Ngay cả khi xả, ắc quy sẽ cung cấp đủ điện cho máy phát điện khởi động lại động cơ

Để có thêm thông tin về VARTA®, vui lòng lựa chọn:

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Malaysia Representative Office of Clarios Singapore Pte Ltd.
Unit 30-03, Q Sentral, 2A, Jalan Stesen Sentral 2
Kuala Lumpur Sentral, 50470 Kuala Lumpur
Email: ContactUs.SEA@clarios.com

Nhà phân phối

Thanh Cong Battery Co., Ltd
166 -168 Hong Bang, Ward 12
District 5, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: +84 8 3955 2155
Email: sales@thanhcongbattery.com